Trang chủ ➢ Tin tức & tư vấn

Biển quảng cáo backdrop quầy lễ tân

Quầy lễ tân được đánh giá là một trong những nơi quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Đó là nơi khách hàng, đối tác tiếp xúc lần đầu tiên với doanh nghiệp. Quầy lễ tân giúp cho công ty của bạn trở nên nổi bật hơn, sang trọng hơn và nâng cao uy thế của bạn trong mắt người khác. Vì vậy việc chọn biển backdrop quầy lễ tân thường được các công ty ưa chuộng.

Khu vực quầy lễ tân bao gồm các hạng mục: nền backdrop, nội dung trên nền backdrop và ánh sáng.

Nền backdrop:

Nền backdrop là bức nền phía sau lưng nhân viên lễ tân. Nền backdrop có thể được tận dụng bằng chính bức tường trắng phía sau. Tuy nhiên hạn chế của việc này là bức tường trông sẽ tối, không sáng và không ấn tượng.

Các loại vật liệu có thể sử dụng làm nền backdrop gồm hầu hết tất cả các vật liệu quảng cáo hiện nay như gỗ dán, kính, nhựa, nhôm alu. Những chất liệu này có ưu điểm là khiến cho nền backdrop trông bắt mắt hơn do độ sáng, bóng của vật liệu. Đồng thời trong quá trình sử dụng rất dễ có thể lau chùi, làm sạch hơn rất nhiều nếu so với sử dụng tường gạch để làm nền. Những vật liệu này có thể sử dụng xen lẫn với nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng chứ không nhất thiết là sử dụng chỉ một loại vật liệu.

Nội dung trên nền backdrop:

Nội dung trền nền backdrop là những thông tin đại diện nhất cho doanh nghiệp: đó là tên doanh nghiệp, logo, các câu slogan, địa chỉ trụ sở, địa chỉ website. Do đó, phần nội dung thường được làm nổi lên trên và phải đảm bảo độ bóng, sáng, đẹp và cả tính sang trọng.

Các vật liệu thường được dùng cho phần nội dung là: đồng, nhôm alu, nhựa, mica, kính, decal. Những vật liệu này có thể được sử dụng đồng nhất trong thiết kế nhưng cũng có thể được sử dụng kết hợp với nhau. Lý do là chất liệu đồng, nhôm alu trông rất sang trọng và bền nhưng do yếu tố màu sắc hạn chế nên có thể kết hợp bằng việc dán decal lên phía trên để đảm bảo tính đồng nhất trong thương hiệu của khách hàng.

Ánh sáng cho backdrop:

Một khu vực lễ tân ấn tượng và sang trọng thì không thể thiếu sự tham gia của hệ thống ánh sáng. Các hiệu ứng ánh sáng đóng góp một phần không nhỏ khiến cho những logo, slogan của doanh nghiệp trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Hệ thống đèn dành backdrop có nhiều phương án thực hiện. Có thể đặt đèn bên trong các nội dung để khiến cho nội dung đó trở nên nổi bật hơn. Hoặc có thể thiết kế đèn chiếu từ bên ngoài vào.

Hiện có hai loại đèn được sử dụng làm biển quảng cáo đó là đèn neon và đèn led. Đèn neon thì có ưu điểm là chi phí thấp, dễ lắp đặt, sửa chữa. Còn đèn led thì chi phí cao và khó sửa chữa. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất mà đèn LED có được chính là độ bền gấp nhiều lần đèn neon (tuổi thọ là 12 năm) và tiết kiệm từ 50% – 70% lượng điện tiêu thụ so với đèn neon.

Chi phí

Chi phí dành cho thiết kế hệ thống backdrop lễ tân phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tình hình cụ thể gồm kích thước, chất liệu, thiết kế....Do đó mức giá chênh lệch sẽ tương đối lớn giữa các đơn vị với nhau.

Tin liên quan

Những biển quảng cáo kép ấn tượng nhất thế giới

Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Tấm Mica

Tấm ốp Alu ốp tường cao cấp mà bạn nên biết

Vật liệu nhôm nhựa và vật liệu gỗ trong trang trí nội thất

Tại sao nên sử dụng tấm alu chống cháy chất lượng cao?

Hướng dẫn thi công tấm alu ốp tường

Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Tấm nhựa phíp cam có đặc điểm gì?

Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa aluminium TrieuChen

5 ưu điểm bất ngờ của tấm polycarbonate

4 công dụng tuyệt vời từ tấm nhôm aluminium

Biển quảng cáo độc lạ gây xôn sao cộng đồng mạng

Đà Nẵng xảy ra vụ cháy nổ biển quảng cáo tại Head Honđa

Những hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất

Bí quyết để có một bản in ấn đẹp nhất

Vai trò quan trọng của biển công ty trong kinh doanh

Hướng dẫn làm chữ mica siêu sáng, siêu đẳng cấp

Các chất liệu phổ biến làm biển công ty văn phòng

Quy trình thiết kế gia công lắp đặt biển quảng cáo

Công nghệ in LATEX trong nghành quảng cáo