Trang chủ ➢ Tin tức & tư vấn

Các chất liệu phổ biến làm biển công ty văn phòng

Ngày nay,với sự đa dạng nguồn nguyên vật liệu,thì biển công ty, văn phòng được gia công,sản xuất từ rất nhiều các chất liệu khác nhau.Tuy nhiên,đồng,inox,mica luôn là những vật liệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật.

Giống như dịch vụ làm biển quảng cáo,làm biển công ty,văn phòng ngoài ý nghĩa tiếp thị,quảng bá ,khẳng định thương hiệu của mình nó còn là một mẫu biển nhận diện,biển chức danh,biển chỉ dẫn khách hàng của các công ty,doanh nghiệp.

Tai sao có rất nhiều các chất liệu khác nhau mà khách hàng lại lựa chọn các chất liệu đồng,inox,mica để làm biển công ty,văn phòng cho cơ sở của mình? Các chất liệu này có gì đặc biệt mà lại được các khách hàng ưa chuộng đến vậy.

Đặc điểm của chất liệu đồng,inox,mica trong làm biển công ty,văn phòng

1 Đồng

Đồng là một trong những vật liệu kim loại dễ gia công,dát mỏng,dễ uốn nhất.Ngoài ra,đồng còn có khả năng chống ăn mòn cao,bền với thời gian.Do đó các sản phẩm biển công ty,văn phòng được làm từ đồng luôn được khách hàng lựa chọn để thể hiện sự sang trọng cho cơ sở của mình.

2Inox

Inox (hay còn gọi là thép không rỉ) là một dạng hợp kim của. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Nhờ các ưu điểm nổi bật như; độ dẻo, độ bền tốt; khả năng chống chịu ăn mòn… mà inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong các ứng dụng nổi bật của inox là làm biển công ty, văn phòng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích làm biển.

3Mica

Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, xuyên sáng tốt, màu sắc da dạng như mica trong, mica màu, mica mờ… Ngoài ra, nó còn có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn, chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn, không dẫn điện, nhiệt, dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

Nhờ những đặc tính trên mà ngày nay mica được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như: Ốp mặt tiền nhà, làm biển quảng cáo, được sử dụng để khắc lazer, làm móc khóa quà tặng, các tủ kệ trưng bày quảng cáo… Trong đó, ứng dụng làm biển quảng cáo công ty, văn phòng là khá phổ biến. Biển quảng cáo Mica không chỉ bền đẹp mà nó còn luôn tạo ra ấn tượng và thu hút nhiều ánh nhìn đặc biệt khi kết hợp với đèn Led.

Tin liên quan

Những biển quảng cáo kép ấn tượng nhất thế giới

Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Tấm Mica

Tấm ốp Alu ốp tường cao cấp mà bạn nên biết

Vật liệu nhôm nhựa và vật liệu gỗ trong trang trí nội thất

Tại sao nên sử dụng tấm alu chống cháy chất lượng cao?

Hướng dẫn thi công tấm alu ốp tường

Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Tấm nhựa phíp cam có đặc điểm gì?

Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa aluminium TrieuChen

5 ưu điểm bất ngờ của tấm polycarbonate

4 công dụng tuyệt vời từ tấm nhôm aluminium

Biển quảng cáo độc lạ gây xôn sao cộng đồng mạng

Đà Nẵng xảy ra vụ cháy nổ biển quảng cáo tại Head Honđa

Những hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất

Bí quyết để có một bản in ấn đẹp nhất

Vai trò quan trọng của biển công ty trong kinh doanh

Hướng dẫn làm chữ mica siêu sáng, siêu đẳng cấp

Quy trình thiết kế gia công lắp đặt biển quảng cáo

Công nghệ in LATEX trong nghành quảng cáo

Biển quảng cáo Alu Mica chữ nổi ấn tượng