Trang chủ ➢ Tin tức & tư vấn

Các lỗi thường gặp khi làm biển quảng cáo bạn nên tránh

Biển quảng cáo là phương tiện quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Hơn nữa nó còn được coi là “bộ mặt” của công ty trước những khách hàng và đối thủ ngoài kia. Để có một biển quảng cáo chất lượng hãy tránh xa những lỗi sau đây.

Một số lỗi cần tránh khi làm biển quảng cáo

1 Nội dung quảng cáo bị viết sai chính tả

Đây là lỗi cần để ý nhất khi làm biển quảng cáo. Có rất nhiều người cố tình viết sai chính tả để gây sự “chú ý” của khách hàng. Điều này cũng đem lại hiệu quả nhất định vì khi treo những tấm biển quảng cáo này thường gây chú ý rất tốt đối với người đi đường.

Tuy nhiên đây chỉ là chú ý nhất thời, tức là họ chỉ nhớ lúc đó còn không có ấn tượng gì. Điều này không những không mang lại hiệu quả kinh tế mà có thể làm cho cửa hàng bị mất khách. Vì khi biển quảng cáo bị viết sai chính tả rất dễ tạo cho khách hàng cảm giác nơi đó không chuyên nghiệp, không chỉnh chu và họ sẽ không vào.

2 Hình ảnh kém chất lượng

Đây cũng là một lỗi mà các cửa hàng nhỏ hay cơ sở gia công quảng cáo kém chất lượng gặp phải. Khi sử dụng biển quảng cáo có hình ảnh đi kèm cần đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét nhất đến với khách hàng. Đặc biệt tránh trường hợp “râu ông này cắm cằm bà kia”.

Nếu khả năng photoshop của bạn không tốt bạn không nên làm bừa sẽ tạo ra hình ảnh rất mất thẩm mỹ, thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến tên tuổi cửa hàng.

3 Làm biển quảng cáo khó hiểu, cầu kỳ

Sáng tạo không phải lúc nào cũng đi đôi với sự thành công. Nhiều khi sáng tạo lại có thể gây phá hoại công việc kinh doanh của bạn.

Cuộc sống phát triển, mọi người luôn muốn tạo những điểm nhấn riêng cho cửa hàng của mình để không bị lẫn với các cửa hàng khác. Đây là điều tốt. Tuy nhiên cần có những sự sáng tạo nhất định để đem lại hiệu quả tốt nhất. Tránh tình trạng gây lố, làm quá sẽ đem lại tác dụng ngược lại.

4 Biển quảng cáo không đặt đúng tầm nhìn của khách hàng

Tâm lý chung của các chủ cửa hàng là cần một tấm biển quảng cáo sao cho thu hút khách hàng nhất. Và điều rất nhiều cửa hàng đã làm là đầu tư biển quảng cáo thật to để khách hàng có thể nhìn thấy từ xa. Tuy nhiên cách này chỉ đúng với một số trường hợp nhất định.

Hãy tưởng tượng, cửa hàng bạn ở trên con đường rộng hai mét nếu bạn làm biển quảng cáo to khách hàng sẽ rất khó đọc được. Hoặc trước cửa hàng có cây xanh to che hết biển quảng cáo, lúc này một chiếc biển quảng cáo vừa phải sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

5 Màu sắc biển quảng cáo kết hợp không tốt

Nếu mắc phải lỗi này bạn chắc chắn biển quảng cáo của bạn sẽ bị dìm không thương tiếc. Vì sao ư? Khi bạn chọn màu biển quảng cáo không làm nổi bật lên được thông tin mình muốn khách hàng chú ý tới chắc chắn bạn sẽ bị lu mờ.

Vì vậy, bạn cần chọn màu sắc nền và chữ quảng cáo thật sự nổi bật, ấn tượng để tạo được điểm nhấn, ấn tượng cho khách hàng.

Tin liên quan

Những biển quảng cáo kép ấn tượng nhất thế giới

Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Tấm Mica

Tấm ốp Alu ốp tường cao cấp mà bạn nên biết

Vật liệu nhôm nhựa và vật liệu gỗ trong trang trí nội thất

Tại sao nên sử dụng tấm alu chống cháy chất lượng cao?

Hướng dẫn thi công tấm alu ốp tường

Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Tấm nhựa phíp cam có đặc điểm gì?

Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa aluminium TrieuChen

5 ưu điểm bất ngờ của tấm polycarbonate

4 công dụng tuyệt vời từ tấm nhôm aluminium

Biển quảng cáo độc lạ gây xôn sao cộng đồng mạng

Đà Nẵng xảy ra vụ cháy nổ biển quảng cáo tại Head Honđa

Những hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất

Bí quyết để có một bản in ấn đẹp nhất

Vai trò quan trọng của biển công ty trong kinh doanh

Hướng dẫn làm chữ mica siêu sáng, siêu đẳng cấp

Các chất liệu phổ biến làm biển công ty văn phòng

Quy trình thiết kế gia công lắp đặt biển quảng cáo

Công nghệ in LATEX trong nghành quảng cáo