Trang chủ ➢ Dịch vụ

Dịch vụ làm biển sân khấu, gian hàng hội chợ, triển lãm sản phẩm

Chúng tôi chuyên thi công các loại biển quảng cáo: BIỂN ĐÈN LED, BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI, BIỂN QUẢNG CÁO PHÔNG BẠT - BĂNG ZÔN,.... Hotline: 0335.126.222

Với kinh nghiệm thi công cùng khả năng sáng tạo cao, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Bởi gian hàng hội chợ, triển lãm là bộ mặt của quý doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình ra công chúng và đặc thù của công việc này đòi hỏi tiến độ công việc ở mức độ cao nhất.

Ngoài những lĩnh vực làm biển quảng cáo như: làm biển quảng cáo bạt hiflex, làm biển quảng cáo alu, làm biển quảng cáo hộp đèn, làm biển quảng cáo chữ nổi mica, chữ nổi đồng, chữ nổi Inox, treo băng rôn cờ phướnchúng tôi còn chuyên nghiệp trong việc thiết vế và dàn dựng, lắp đặt gian hàng hội trợ, triển lãm.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm gian hàng hội chợ, triển lãm, booth trưng bày do chúng tôi thiết kế và sản xuất đó là:

  • Đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.
  • Mẫu mã sản phẩm bảo đảm tính Độc nhất (không trùng lặp) và đồng nhất (ý tưởng, phong cách, định hướng).
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt hảo.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Thời gian giao hàng chính xác theo hợp đồng.
  • Nhân công đông đảo, lành nghề...

Thiết kế, dàn dựng, thi công và lắp đặt sân khấu, cũng như gian hàng hội chợ triển lãm là một yếu tố không thể thiếu để góp phần vào sự thành công của một chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi có các chuyên gia giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả công việc này.

Tin liên quan

Thi công giấy dán 3D

Sửa chữa biển quảng cáo tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo Alu gắn chữ nổi

Dịch vụ làm biển quảng cáo cửa hàng

Dịch vụ làm biển quảng cáo băng zôn

Dịch vụ làm biển quảng cáo công ty

Dịch vụ làm biển quảng cáo biển LED

Dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi đồng, inox

Dịch vụ làm biển quảng cáo bạt hiflex

Dịch vụ làm biển quảng hộp đèn