Trang chủ ➢ Tin tức & tư vấn

Vật liệu nhôm nhựa và vật liệu gỗ trong trang trí nội thất

Alu vân gỗ là loại alu khá phổ biến, được sử dụng trang trí nội thất. Có các loại alu vân gỗ nội thất giá rẻ như các thương hiệu alu alrado nội thất, alu alcorest.. Alu vân gỗ có các loại là alu vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm, vân gỗ đỏ.

Sử dụng các vật liệu trang trí ngày càng phong phú và đa dạng thì tấm nhôm nhựa alu được đưa vào sử dụng trong trang trí nội thất ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Vật liệu truyền thống

 • Nhắc đến trang trí nội thất, không thể nhắc đến các vật liệu truyền thống như gỗ, sơn, kính, thạch cao. Đây là những nguyên vật liệu thường hay dùng đến khi trang trí nội thất cho nhà ở, cơ quan, công ty, cao ốc và các công trình kiến trúc khác.
 • Với các vật liệu tự nhiên như gỗ hiện nay có nhiều loại gỗ với các giá khác nhau theo từng chủng loại, nhưng giá mặt bằng chung của vật liệu gỗ tự nhiên luôn  có giá thành rất cao và giá thi công các ứng dụng từ gỗ và công đoạn hoàn thiện trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày.
 • Hiện nay, trên thị trường có những loại vật liệu có thể thay thế các vật liệu có nguồn gốc từ gỗ mà kinh phí tốt nhất như các vật liệu sau: tấm nhôm nhựa alu, gỗ ép, nhựa plastic. Nhưng có lẽ tấm nhôm alu là một trong những vật liệu được khách hàng đánh giá cao nhất về các ứng dụng có thể thay thế được các vật liệu tự nhiên khác.

Vật liệu nhôm alu giả gỗ

 • Để thay thế được gỗ tự nhiên chúng ta phải xem xét qua các ưu nhược điểm của tấm nhôm alu để đánh giá một cách khách quan và chính xác nhất.
 • Màu vân gỗ được nhiều nhà sản xuất tấm nhôm alu hiện nay sản xuất với các công nghệ tiên tiến về khâu sơn như sơn nguyên cuộn nhôm bằng phòng sơn robot nên có độ phủ màu sơn hoàn thiện rất cao.
 • Phải kể đến công ty sản xuất tấm nhôm màu vân gỗ như công ty nhôm alu alcorest Việt Dũng với kinh nghiệm hơn 10 năm khi sản xuất ra mã màu nhôm alu màu vân gỗ.
 • Với các nhà sản xuất tấm ốp nhôm alu hay tấm nhôm alu thì để sản xuất ra một màu sắc có thể thay thế được màu sắc của gỗ tự nhiên là một vấn đề khó khăn và phải trải qua nhiều công đoạn như sơn lót, sơn vân, sơn màu, sơn phủ với độ khó cao.
 • Thế nên việc có được mã màu vân gỗ đặc biệt xuất hiện trong tấm alu ngoài các màu thường ra thì màu vân gỗ là một màu rất đặc biệt dành cho nội thất vì màu vân gỗ giống màu gỗ tự nhiên lên đến 95%.
 • Trong màu vân gỗ, có chia ra hai màu đặc trưng khác của gỗ tự nhiên đó là màu vân gỗ nhạt và màu vân gỗ đậm tương ứng với các màu của nhiều loại gỗ khác nhau. Ngoài ra còn có màu vân gỗ đỏ riêng cho màu gỗ đỏ tự nhiên.
 • Màu vân gỗ đỏ là màu được thiết kế dành riêng cho chất liệu gỗ đỏ, tấm alu màu vân gỗ đỏ có màu sắc tương đương 100% với màu tự nhiên của gỗ đỏ. Và là màu có doanh thu và doanh số bán ra nhiều nhất trong vật liệu tấm alu vân gỗ.
 • Thị trường trong nước còn đón nhận các màu đặc biệt từ gỗ từ các nhà sản xuất mới với thương hiệu trong nước như alu Lion, Alu victory. Điều đó chứng tỏ màu vân gỗ có sức thu hút khách hàng rất cao.
 • Để có thể tìm hiểu sâu về màu vân gỗ với các ứng dụng có thể thay thế vật .

Vật liệu xanh thân thiện môi trường

Với các ứng dụng phong phú như vậy, tấm nhôm alu được các chuyên gia trong và ngoài nước hy vọng sẽ là vật liệu có thể thay thế được gỗ tự nhiên và thay thế được thị hiếu của khách hàng trong việc chọn vật liệu để thi công nội thất.

Việc thay đổi vật liệu từ gỗ tự nhiên sang các vật liệu xanh thân thiện với môi trường như tấm nhôm alu, gỗ ép hoặc các vật liệu khác giúp cho việc bảo tồn các quỹ rừng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam luôn được bảo tồn và phát triển hơn để bảo và là di sản để lại cho các thế hệ sau.

Chúng tôi là một trong những đại lý tấm nhôm alu tiên phong trong phong trào xây dựng xanh, xây dựng thân thiện với môi trường .Và là đại lý luôn có các ưu đãi và chiết khấu rất lớn khi khách hàng có nhu cầu mua tấm nhôm alu màu vân gỗ để thi công nội ngoại thất.

Quý khách hàng, công ty thiết kế trang trí nội thất giả gỗ có nhu cầu mua tấm nhôm alu màu vân gỗ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các đại lý. Với các tỉnh lân cận khác chúng tôi sẽ vận chuyển theo chành xe nhanh nhất cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Những biển quảng cáo kép ấn tượng nhất thế giới

Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Tấm Mica

Tấm ốp Alu ốp tường cao cấp mà bạn nên biết

Tại sao nên sử dụng tấm alu chống cháy chất lượng cao?

Hướng dẫn thi công tấm alu ốp tường

Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Tấm nhựa phíp cam có đặc điểm gì?

Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa aluminium TrieuChen

5 ưu điểm bất ngờ của tấm polycarbonate

4 công dụng tuyệt vời từ tấm nhôm aluminium

Biển quảng cáo độc lạ gây xôn sao cộng đồng mạng

Đà Nẵng xảy ra vụ cháy nổ biển quảng cáo tại Head Honđa

Những hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất

Bí quyết để có một bản in ấn đẹp nhất

Vai trò quan trọng của biển công ty trong kinh doanh

Hướng dẫn làm chữ mica siêu sáng, siêu đẳng cấp

Các chất liệu phổ biến làm biển công ty văn phòng

Quy trình thiết kế gia công lắp đặt biển quảng cáo

Công nghệ in LATEX trong nghành quảng cáo

Biển quảng cáo Alu Mica chữ nổi ấn tượng