Trang chủ ➢ Tin tức & tư vấn

Vì sao nên ốp tấm nhôm aluminium ngoài trời

Để trả lời câu hỏi vì sao nên sử dụng tấm alu ngoài trời để ốp mặt dựng alu, ốp tường alu, ốp mặt tiền alu..chúng ta nên tìm hiểu các cấu tạo tấm alu để thấy được ưu điểm của tấm ốp nhôm alu.

Tấm nhôm aluminium ngoài trời

1 Cấu tạo tấm nhôm aluminium ngoài trời

Tấm alu hay còn gọi là tấm nhôm alu, alu là chữ viết tắt từ aluminium tức là nhôm hợp kim. Tấm alu có nhiệt độ nóng chảy từ 650 độ C trở lên, tấm alu thường được ghép từ 2 lớp nhôm trên và dưới, ở giữa là lớp lõi nhựa, lớp lõi nhựa này là lớp nhựa nguyên sinh, nhựa chống cháy.

Tấm nhôm aluminium ngoài trời thường được sử dụng ngoài trời, là loại tấm alu có độ dày cao, có khả năng cách nhiệt, chống cháy và cách âm, chống nước, trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công, bảo quản.

2 Thông số kỹ thuật tấm alu

Độ dày tấm alu thường từ 3mm, 4mm, 5mm, 6mm – độ dày lớp nhôm mỏng chỉ từ 0.06mm, 0.08mm, 0.10mm, 0.12mm, 0.18mm – trong nhà, 0.21mm, 0.30mm, 0.40mm, 0.50mm đối với alu ngoài trời. Kích thước tấm alu từ 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000mm, màu sắc rất đa dạng và phong phú.

3 Các thương hiệu alu ngoài trời

Các thương hiệu alu ngoài trời phổ biến nhất như: Alu Alcotop, Alu Triều Chen, Alu Alcorest, Alu Victory..

4 Những ưu điểm khi sử dụng tấm alu ngoài trời

Khả năng chống cháy: tấm alu chống cháy là loại tấm alu được làm hoàn toàn bằng tấm nhôm alu hợp kim mạ kẽm, được sơn bởi các lớp sơn FLO và Kynar 500 (trên 70%) nên có khả năng chống chịu nhiệt độ cao từ 650 độ C trở lên. Tấm alu chống cháy rất được ưu chuộng và được sử dụng khá phổ biến tại các công trình quy mô lớn, công trình trọng điểm như công ty, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng, chung cư.. Các loại tấm alu chống cháy chất lượng cao như alu alcotop chống cháy, đây là sản phẩm alu chống cháy cao cấp, sản xuất bằng công nghệ cao, được chứng nhận với hơn 50 nước trên thế giới.

Khả năng cách âm, cách nhiệt: tấm alu ngoài trời thông thường có độ dày tấm từ 4mm 5mm 6mm, riêng độ dày lớp nhôm cao sẽ tạo lớp bảo vệ công trình, bảo vệ tòa nhà của bạn khỏi tiếng ồn, chống nóng hiệu quả trong các thành phố lớn, trung tâm.

Dễ thi công, bảo quản: tấm nhôm alu có kích thước tiêu chuẩn như 1020mm x 2040mm, 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000mm – với các kích thước tấm alu tiêu chuẩn, trọng lượng của tấm alu rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển, bảo quản và không gây ảnh hưởng cho kết cấu công trình, bảo dưỡng thay thế rất dễ dàng.

Độ bền của tấm nhôm alu: Sử dụng tấm nhôm alu ngoài trời chất lượng sẽ bảo vệ công trình của bạn lâu dài, vì tấm alu có độ bền từ 10 năm và giữ màu đến 20 năm.

5 Vì sao nên sử dụng tấm alu ngoài trời

Với những ưu điểm của tấm nhôm alu chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giá thành rẻ sẽ giúp trả lời câu hỏi vì sao nên sử dụng tấm alu ngoài trời cho những công trình, dự án ngoài trời, những công trình tại các thành phố lớn, trung tâm thương mại, siêu thị. Ngoài những ưu điểm kể trên thì tấm alu còn mang lại khả năng trang trí, tiết kiệm chi phí thay thế cho các vật liệu truyền thống.

Tin liên quan

Những biển quảng cáo kép ấn tượng nhất thế giới

Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Tấm Mica

Tấm ốp Alu ốp tường cao cấp mà bạn nên biết

Vật liệu nhôm nhựa và vật liệu gỗ trong trang trí nội thất

Tại sao nên sử dụng tấm alu chống cháy chất lượng cao?

Hướng dẫn thi công tấm alu ốp tường

Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Tấm nhựa phíp cam có đặc điểm gì?

Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa aluminium TrieuChen

5 ưu điểm bất ngờ của tấm polycarbonate

4 công dụng tuyệt vời từ tấm nhôm aluminium

Biển quảng cáo độc lạ gây xôn sao cộng đồng mạng

Đà Nẵng xảy ra vụ cháy nổ biển quảng cáo tại Head Honđa

Những hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất

Bí quyết để có một bản in ấn đẹp nhất

Vai trò quan trọng của biển công ty trong kinh doanh

Hướng dẫn làm chữ mica siêu sáng, siêu đẳng cấp

Các chất liệu phổ biến làm biển công ty văn phòng

Quy trình thiết kế gia công lắp đặt biển quảng cáo

Công nghệ in LATEX trong nghành quảng cáo